Phương Pháp Điều Trị Cười Hở Lợi Tại Nhà Khoa Ngọc Trai

Cười hở lợi hay còn được gọi hở nướu. Việc bệnh nhân bị cười hở lợi họ thường không tự tin khi cười, vì phần lợi hở quá nhiều dẫn đến cười xấu, thậm chí là mất duyên. Vậy làm thế nào để điều trị cười hở lợi hồi phục hoàn toàn nhanh chóng và vĩnh viễn.

Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai sẽ giúp bạn lấy lại được nụ cười tỏa nắng và xinh xắn.Với phương pháp điều trị cười hở lợi chỉ thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất.

➡ Các Phương Pháp Trồng Răng Phổ Biến Hiện Nay

Cười hở lợi là gì?

Phương Pháp Điều Trị Cười Hở Lợi Tại Nhà Khoa Ngọc Trai

Cười hở lợi là khi cấu trúc răng và môi không được hài hòa, phần lợi lộ ra nhiều hơn khi cười đây không phải là bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nhưng khiến những gặp phải tình trạng này thường tự ti không được thoải mái khi giao tiếp thường ngày. 

Nguyên nhân gây cười hở nướu

Phương Pháp Điều Trị Cười Hở Lợi Tại Nhà Khoa Ngọc Trai

Có 4 nguyên nhân chính tác động và gây cười hở nướu được chia thành các nhóm như sau:

  • Vì nướu quá dày và quá nhiều, cái này có thể do tác động của một số thuốc hoặc cũng có thể do bẩm sinh từ lúc sinh ra.

  • Đường cơ vành môi bị đẩy lên quá cao, chủ yếu do trường lực co của vành môi quá lớn.

  • Xương hàm trên có thể bị hô: Vòm xương hàm nếu phát triển quá mạnh, bị đưa ra ngoài dễ dẫn đến tình trạng cười hở lợi và vừa xâu nữa.

  • Xương ổ hay chân răng quá dày:  Nếu chiều cao của răng quá ngắn dẫn đến tình trạng không tương xứng giữa chiều cao của răng và nướu. Chính vì thế khi cười, sẽ lộ nướu ra khi môi bị kéo lên, dù cho đã nâng cơ môi hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, theo sự chẩn đoán chính xác từ các nhà Y khoa, thì vấn đề cười hở nướu không phải nguyên nhân bắt nguồn các bệnh lý về răng. Mà nó để lại hậu quả xấu về thẩm mỹ và sắc đẹp khuôn cả khuôn mặt cho bệnh nhân. 

Người hở nướu thường rất ngại khi cười, cười luôn dùng tay để che hoặc chỉ cười mỉm. Có thể với quá trình điều trị cười hở nướu bằng phương pháp Y khoa chuyên nghiệp dưới đây, sẽ giúp bạn lấy lại được hàm răng cười đẹp trong thời gian sớm nhất có thể.

Phương pháp điều trị cười hở nướu tại Nha khoa Ngọc Trai

Phương Pháp Điều Trị Cười Hở Lợi Tại Nhà Khoa Ngọc Trai

Vì có quá nhiều nguyên do gây ra vấn đề cười hở nướu, nên đòi hỏi các bác sĩ Nha Khoa Ngọc Trai phải có chuyên môn rất cao để chẩn đoán chính xác và đúng nguyên nhân, từ đó điều trị đúng cách và hiệu quả cho bệnh nhân.

Nếu nguyên nhân cười hở nướu xảy ra ở đâu thì trung tâm nha khoa chúng tôi, sẽ can thiệp và thực hiện điều trị đúng trực tiếp với chỗ đó. Tại Trung tâm nha khoa Ngọc Trai, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cười hở nướu các bước, như sau:

  • Bước 1: Dùng laser để cắt nướu hay là lợi nếu chúng quá dày và nhiều.
  • Bước 2: Tiến hành phẫu thuật xương hàm trên, nếu như xương hàm trên có bị hô hay không.
  • Bước 3: Thay đổi vị trí của môi bằng cách tiểu phẫu cắt lại và dời thắng môi, hoặc các thắng môi có liên quan đối với trường hợp có.
  • Bước 4: Kết hợp thực hiện phẫu thuật mô nướu và mài cương cho ổ răng.

Một ca thực hiện phẫu thuật và điều trị cười hở nướu, sẽ không quá phức tạp nếu như bạn chọn đúng trung tâm nha khoa giỏi và dịch vụ uy tín như Nha Khoa Ngọc Trai.

Chúng tôi tin rằng khi đến Nha khoa Ngọc Trai trực tiếp điều trị cười hở nướu, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với tay nghề của các Y bác sĩ nơi đây. Họ sẽ giúp bạn lấy lại được một hàm răng tuyệt đẹp, với nụ cười trong sáng và đáng yêu cho bạn. 

Bảng giá nha khoa Ngọc Trai