Điều Trị Hô, Móm, Chỉnh Hình Hàm Mặt

Phẫu thuật điều trị hô, móm tại nha khoa Ngọc Trai, lệch hàm trong một trong những phương pháp giúp những bạn bị răng hô, móm, lệch hàm trở lại vị trí ban đầu

Hô, móm, lệch hàm là bệnh lý thường gặp ở một số đối tượng khách hàng. Gây cho họ cảm giác tự tin với mọi người xung quanh. Chính việc hô, móm hay lệch hàm ảnh hưởng rất lớn đến công việc của họ, làm họ phải từ bỏ một số mơ ước vào ngành nghề mình yêu thích.

Vì thế, bạn muốn biết thêm thông tin về phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

➡ Các Phương Pháp Trồng Răng Phổ Biến Hiện Nay

Phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm là gì?

Phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm trong một trong những phương pháp giúp những bạn bị răng hô, móm, lệch hàm trở lại vị trí ban đầu. Hô, móm, lệch hàm là do hàm răng trên và dưới có sự lệch nhau, hàm trên bị nhô ra ngoài so với hàm dưới tạo sự bất cân xứng cho khuôn mặt làm nhiều người tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Chúng ta đừng nhầm lẫn giữa hô răng và hô hàm, vì hai cái này có sự khác nhau rõ rệt. 

Nhiều bạn thắc mắc, khi bị hô, móm, lệch hàm thì chúng ta có thể niềng răng được không, câu trả lời là tùy thuộc vào tình trạng hàm của mà mỗi người. Hô hàm, móm, lệch hàm là do xương hàm gây nên nếu chúng ta chỉ cố định bằng niềng răng thì đây chưa phải là giải pháp hợp lý. Chúng ta phải đến nha khoa có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để tiến hành phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm.

1582381406 34

Tại sao cần phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm

Người xưa thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” chính vì thế chúng ta cần phải phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm về vị trí của chúng.

Để tạo tính cân xứng cho khuôn mặt, tạo được tiếng cười tự tin khi giao tiếp với mọi người, đồng thời giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc cũng như sự thăng tiến của bản thân.

Trước khi phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm bạn nên đến nha khoa Ngọc Trai để khám và chụp x- quang, bác sĩ cho giúp bạn kiểm tra và tư vấn khuyên bạn nên sử dụng liệu trình điều trị như thế nào là phù hợp. Sau đó sẽ nhờ và máy móc thiết bị, công cụ y tế hiện đại nhất để tiến hành phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm cho bạn.

Trong quá trình điều trị sẽ không tránh khỏi cảm giác đau nhức, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho cuộc điều trị này.

Hiệu quả đem lại khi phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm

Hiệu quả của việc phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm vô cùng lớn. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Sau khi ca phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm thành công bạn sẽ có cảm giác đau khó chịu vì lúc này thuốc tê đã không còn tác dụng.

Có nhiều bạn sẽ bị sưng to sau khi phẫu thuật vì điều này là hiển nhiên bạn không cần phải quá lo lắng. Cơn đau có thể kéo dài một khoảng thời gian nhất định, làm bạn khó khăn trong việc há miệng, bạn khó có thể mở miệng ăn uống bất cứ đồ dùng gì.

Bạn chỉ cần nghĩ đến những điều tốt đẹp sau khi phẫu thuật xong mình sẽ có một diện mạo mới như thế nào, thì bạn có thể giảm bớt được cơn đau vào lúc ấy, hãy nghĩ đến tương lai nó sẽ là nghị lực giúp bạn thành công.

Nha khoa Ngọc Trai là một trong những nha khoa được đánh giá cao về việc phẫu thuật điều trị hô, móm, lệch hàm được bộ y tế công nhận. Ở đây, có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm thâm niên trong nghề, cơ sở thiết bị hiện đại, được vô trùng sạch sẽ trước khi phẫu thuật, đội ngũ chuyên viên tư vấn phục phụ khách hàng nhiệt tình. Bạn hãy đến nha khoa Ngọc Trai để khám và điều trị xem có giống như lời đồn không nhé.