Trung Tâm Nha Khoa Uy Tín Quận 1 | Nha Khoa Thẩm Mỹ Hàng Đầu

Chăm sóc răng miệng định kỳ là trách nhiệm của mỗi con người, vì hàm răng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp cho con người. Nếu không được chăm sóc và vệ sinh răng miệng thường xuyên rất dễ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về bệnh răng.

Một trong các trung tâm nha khoa uy tín Quận 1, không thể không nhắc đến Nha Khoa Ngọc Trai. Vậy tại sao Nha Khoa Ngọc Trai được rất nhiều khách hàng tìm đến và lựa chọn?

➡ Tham khảo bảng giá làm răng

Nha khoa Ngọc Trai có gì đặc biệt?

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại nước ngoài và không ngừng liên tục phát triển tại Việt Nam. Nha khoa Ngọc Trai đã mang lại niềm tự hào lớn cho ngành nha khoa TP.HCM nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Đến với, Nha Khoa Ngọc Trai quý khách sẽ được phục vụ bằng các dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế, ngay tại trung tâm của nha khoa. Chắc chắn, quý khách hàng cảm thấy rất an toàn và không còn lo lắng về tình trạng răng miệng của mình.

Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

Những dịch vụ hàng đầu tại Nha Khoa Ngọc Trai:

  • Trồng răng Implant

  • Nhổ răng sâu

  • Chăm sóc định kỳ

  • Nắn chỉnh răng

  • Tẩy trắng răng

  • Chăm sóc răng

Ngoài 6 dịch vụ hàng đầu đang hoạt động và thực hiện ở trên, Nha Khoa Ngọc Trai chúng tôi còn thực hiện thêm dịch vụcấy ghép Implant và niềng răng, nhằm đáp ứng kịp thời và xu hướng làm đẹp răng, đúng với mong muốn của khách hàng.

Tất cả các dịch vụ trên đều được các bác sĩ chuyên nghiệp tận tay thực hiện cho người bệnh, mà không phải là nhân viên. Hầu hết, đội ngũ bác sĩ nơi đây đều rất tận tâm và tận tình với nghề.

Chính vì điều này mà có rất nhiều khách hàng quyết định và lựa chọn Nha Khoa Ngọc Trai là điểm đến chính xác và duy nhất để khám răng định kỳ.

Tại sao nên chọn Nha Khoa Ngọc Trai?

Điều Trị Tủy Răng

Nha Khoa Ngọc Trai còn được biết đến là trung tâm nha khoa uy tin Quận 1 nổi tiếng về cách chăm sóc và phục vụ. Đa số mọi khách hàng đến đây đều đánh giá:

 ➡ Chất lượng phục vụ tốt:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình, rất chu đáo. Mọi liệu trình giúp khách hàng lựa chọn đều được đội ngũ y bác sĩ tư vấn rõ ràng và đúng với tình trạng bệnh tình của khách hàng đang gặp phải.

 ➡ Đưa ra bảng giá dịch vụ phù hợp:

Ngoài việc giúp khách hàng hiểu rõ về các dịch vụ, quy trình khám răng,…. Nha Khoa Ngọc Trai còn đưa ra bảng giá cho khách hàng tham khảo, với mỗi dịch vụ khác nhau, sẽ có giá tương ứng khác nhau. Giá dịch vụ không quá đắt đỏ, đúng dịch vụ, đúng giá tiền.

Với những lý do trên đây, cũng đủ khách hàng đánh giá và lựa chọn Nha Khoa Ngọc Trai. Ngoài ra, 10 yếu tố dưới đây, cũng được cho là điểm vàng, mà khách hàng lựa chọn và ưu tiên hàng đầu trong các dịch vụ chăm sóc nha khoa Tại Nha Khoa Ngọc Trai.

10 điểm vàng giúp khách hàng lựa chọn Nha Khoa Ngọc Trai

10 điểm vàng giúp Nha Khoa Ngọc Trai là lựa chọn và điểm đến hàng đầu tại các trung tâm Nha khoa ở TP.HCM. Chúng ta cùng điểm qua 10 điểm vàng này nhé:

1.  Đội ngũ bác sĩ và nhân viên với sứ mệnh chọn chữ “TÂM”, đặt lên hàng đầu, luôn luôn đề cao Y Đức, với mong muốn mang lại hiệu quả tuyệt vời và sự hài lòng cho từng bệnh nhân.

2.Trang bị đầy đủ các thiết bị Y khoa hiện đại, xuất xứ 100% chuyển giao trực tiếp từ công nghệ Châu Âu, có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân.

3. Sử dụng công nghệ trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant Pháp an toàn, hiệu quả và không đau.

4. Đội ngũ bác sĩ thực hiện trồng răng Implant có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã Tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ.

5. Trụ Implant được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nước như: Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Hàn Quốc.

6. Hệ thống phòng khám và điều trị, vô trùng khép kín, đạt đúng Tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định.

7. Nha khoa Ngọc Trai còn có hẳn cả 1 phòng Labo, dùng để chế tác răng sứ riêng. Mục đích nhằm chế tác răng sứ một cách nhanh chóng, chính xác đúng với từng kích thước của xương hàm, về số lượng, mật độ và cả tính thẩm mỹ cho từng bệnh nhân luôn được cụ thể.

8. Thực hiện chính sách bảo hành, chăm sóc bệnh nha khoa cho khách hàng lâu dài đến trọn đời.

9. Chi phí thực hiện dịch vụ hợp lý, đúng với giá thị trường. Đồng thời, đưa ra nhiều phương án điều trị và dịch vụ chăm sóc mới nhất, tốt nhất cho bệnh nhân lựa chọn.

10. Nha Khoa Ngọc Trai luôn luôn minh bạch và giữ chữ “Tín” trong các vấn đề về: Thông tin điều trị, chi phí thực hiện, để khách hàng an tâm và hài lòng tuyệt đối khi thực hiện.

10 điểm vàng trên, cũng là lời cam kết của Nha Khoa Ngọc Trai đến với mọi khách hàng. Chúng tôi, tin rằng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo như trên, chắc chắn ngày càng nhiều khách hàng sẽ đến với Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai.

➡ Tham khảo bảng giá nha khoa