10 Lý Do Bạn Nên Trồng Răng Implant Ngay Lập Tức

Phương pháp phục hình răng đã mất được biết đến nhiều nhất chính là phương pháp trồng răng Implant. Với phương pháp này thì khách hàng không cần phải làm hàm giả hay phải bắt cầu răng sứ mà bạn sẽ được tái tạo lại 1 chân răng vô cùng chắc chắn như một chiếc răng thật.

➡ Tham khảo bảng giá niềng răng

10 Lý Do Bạn Nên Trồng Răng Implant Ngay Lập Tức

10 lý do nên trồng răng Implant

1. Thay thế cho răng đã mất

10 Lý Do Bạn Nên Trồng Răng Implant Ngay Lập Tức

Với phương pháp trồng răng implant thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng phục hình được những chiếc răng bị mất với cả chân răng và thân răng, độ bền chắc không kém gì một chiếc răng thật cả.

Ngoài ra, do phần mão chụp lên được làm từ sứ nên đảm bảo tính thẩm mỹ trên răng cực kì cao, và nhìn chẳng khác gì một chiếc răng thật của bạn vậy. Điều này khiến bạn không cần phải lo lắng nhiều khi người ngoài nhìn vào nhé. Bởi vì rất khó phát hiện răng Impant với răng thật.

2. Tuổi thọ lâu dài

10 Lý Do Bạn Nên Trồng Răng Implant Ngay Lập Tức

Những chiếc răng Implant luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì tuổi thọ của nó có thể lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết giữ gìn vệ sinh răng miệng.

3. Không khó chịu

Đối với các loại răng giả tháo lắp, khi nói chuyện hay cười đùa, hàm giả có thể bị rơi văng ra, như vậy sẽ vô cùng xấu hổ và mất mặt đúng không nào.

Nhưng đối với phương pháp trồng răng Implant thì không cần phải lo lắng bởi đã được cắm chắc chắn vào nướu nên bạn có thể thoải mái nói chuyện, cười đùa.

4. Duy trì hình dáng khuôn mặt không bị biến dạng

10 Lý Do Bạn Nên Trồng Răng Implant Ngay Lập Tức

Việc mất đi từ từ những chiếc răng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khuôn mặt của bạn thay đổi, làm biến đổi khuôn mặt, nếp nhăn cũng dễ xuất hiện và trông bạn sẽ già đi nhiều so với tuổi thật.

Chính vì vậy, khi trồng răng Implant  cũng sẽ là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình trạng tiêu xương hàm khi mất răng.

5. Bảo tồn xương hàm không bị tiêu

Như tôi đã đề cập ở trên, việc mất đi những chiếc răng thật sẽ khiến cho tình trạng tiêu xương hàm diễn ra. Tuy nhiên, vớ  phương pháp này thì những trụ implant đóng vai trò như những chiếc chân răng sẽ giúp ngăn chặn tình trạng xương răng bị tiêu, đảm bảo răng hàm của bạn không bị biến đổi.

6. Cố định răng giả vĩnh viễn

Trụ Implant bằng Titan sẽ được thao tác cắm thẳng vào xương hàm của bạn với mục đích là phục hình cho những chiếc răng bị mất.

Sau một thời gian, những chiếc trụ implant này sẽ dần dần thích nghi với cơ thể và tích hợp với xương hàm và nướu răng cách chắc chắn nhất, giữ cho răng Implant được cố định vĩnh viễn trên khung hàm của bạn như răng thật.

7. Phát âm cách dễ dàng hơn

Với những ai đã từng mất răng, chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác phát âm khó khăn khi có những khoảng trống trong khoang miệng của mình. Trồng răng Implant sẽ lắp đầy khoảng trống ấy và giúp bạn phát âm dễ dàng hơn.

8. Thuận tiện trong việc vệ sinh răng miệng

Với những chiếc răng implant thì việc vệ sinh răng miệng cũng vô cùng dễ dàng vì nó chẳng khác nào một chiếc răng thật của bạn vậy. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa hay nước sức miệng như thường ngày.

9. Bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn bạn yêu thích

Lợi ích của việc trồng răng Implant là bạn có thể thoải mái ăn những thức ăn mà bạn yêu thích, không phải kiêng kị gì quá nhiều như khi áp dụng những phương pháp khác. Việc cảm nhận thức ăn của bạn cũng sẽ như răng thật bình thường, không có gì thay đổi.

10. Bảo tồn răng thật xung quanh khỏe mạnh

So với phương pháp làm cầu răng giả phải mài răng hai bên làm trụ đỡ và đeo hàm giả tháo lắp những móc kim loại có thể ảnh hưởng đến những răng thật xung quanh, thì phương pháp trồng răng Implant không hề tác động gì đến những răng xung quanh cả.

Việc cấy ghép implant sẽ không tác động gì đến những chiếc răng xung quanh như phương pháp đeo răng giả tháo lắp hay làm cầu răng sứ. Vì vậy, những chiếc răng kế bên sẽ luôn khỏe mạnh, giúp bạn bảo tồn được răng thật một cách chắn chắn.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng – Chuyên gia Implant, răng sứ hàng đầu tại Việt Nam

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng là cái tên quen thuộc mà ai cũng biết nhất là trong ngành Nha sĩ Việt Nam. Là người đồng sáng lập đầu tiên về Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai, tại Quận 1, Tp.HCM.

Trải qua 20 kinh nghiệm học hỏi và nghiên cứu sâu trong nghề Nha Khoa, bác sĩ đã hoàn thành được ước mơ của mình. Đồng thời cũng là bác sĩ đã thực hiện thành công quy trình cấy ghép Implant cho hơn 30.000 khách hàng, giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn với cuộc sống.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng là một bác sĩ giỏi, đã Tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ, nhờ vào tinh thần đam mê, học hỏi và theo đuổi giấc mơ của mình. Ông đã trở thành một bác sĩ chuyên gia Implant, răng sứ hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, với chức danh một nhà bác sĩ giỏi tài ba, Nguyễn Ngọc Thưởng còn được biết đến là một chuyên gia siêu Niềng răng và Phẫu thuật hàm mặt, gò má cực kỳ xuất sắc.

Nhờ vào đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao cùng đồng hành với Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng đã tạo nên một Trung tâm Nha Khoa Ngọc Trai hàng đầu, uy tín và dịch vụ Nha Khoa chất lượng tại TP.HCM. 

Trung tâm Nha Khoa Ngọc Trai

Nha khoa Ngọc Trai là một trung tâm nha khoa hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Nha Khoa Ngọc Trai quý khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị các dịch vụ nha khoa đạt chuẩn Quốc Tế.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!