Nhổ răng sâu

Để tìm đến đơn vị nhổ răng sâu an toàn và có uy tín, bạn cần sự hỗ trợ của bác sĩ có chuyên môn cao và thiết bị tiên tiến.

Hãy liên hệ đến Nha Khoa Ngọc Trai khi bạn cần nhổ răng, nhổ răng khôn, nhổ răng sữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để thực hiện một cách tốt nhất và hạn chế đau đơn nhất có thể.

Nhổ răng có đơn giản như bạn nghĩ?

Nhổ Răng Sâu 2

Nhổ răng nói chung là việc mà hầu như ai trong đời cũng trải qua nhiều lần và cảm thấy khá thân thuộc. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị nhổ răng uy tín để đảm bảo an toàn và tránh những trường hợp không hay như sau:

  • Không cầm máu được: Quá trình nhổ răng, nhổ răng khôn, nhổ răng sữa, nhổ răng sâu sẽ gây mất màu tùy từng trường hợp. Địa chỉ nhổ răng uy tín sẽ đảm bảo không làm đứt mạch máu xung quanh răng, làm rách mô mềm hay làm tổn thương xương gây ra tình trạng không cầm máu được.
  • Tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng: Để đảm bảo khách hàng không bị nhiễm trùng, đau nhức hoặc sưng tấy lâu không khỏi sau khi nhổ răng, tất cả các dụng cụ, thiết bị trong phòng khám đều phải được vô trùng.
  • Dây thần kinh bị ảnh hưởng: trước khi nhổ răng, để đảm bảo an toàn, các bác sĩ cần xem qua bản chụp phim và xác định cách nhổ trước khi thực hiện nhằm đảm bảo khách hàng không gặp phải hiện tượng ngứa, tê ở môi dưới, cằm, nướu và lưỡi.

Sau khi nhổ răng cần chăm sóc như thế nào?

Nhổ Răng Sâu 3

Đến với Nha khoa Ngọc Trai thì các bác sĩ có hỗ trợ thuốc giảm đau sau khi nhổ răng và hướng dẫn cách bạn cầm máu hiệu quả. Tuy nhiên, vấn đề răng chảy máu nhiều hay ít là phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cùng kỹ thuật nhổ của bác sĩ. Thông thường chỉ cần cắn chặt gạc thì máu sẽ đông lại nhanh hơn.

Trong trường hợp máu chảy quá nhiều và kéo dài thì bạn cần chú ý thay gạc mỗi 30 phút một lần và theo dõi gạc sau khi lấy ra. Nếu nước bọt nhổ ra có màu hồng thì máu sẽ đông trong khoảng 2-4h sau đó.

Lưu ý: hạn chế tác động vào vùng vừa nhổ răng bằng lưỡi hay bất kỳ vật nhọn nào vì hành động này sẽ gây chảy máu nhiều hơn. Không súc miệng mạnh trong khoảng thời gian 6h sau khi nhổ răng.

Đến Nha Khoa Ngọc Trai  – Địa chỉ nhổ răng khôn, nhổ răng sữa uy tín tại TpHCM để được hỗ trợ tốt nhất.