Chăm sóc răng

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser tại Nha khoa Quốc tế Medical có thể giải quyết tất cả những…

Dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser tại Nha khoa Quốc tế Medical có thể giải quyết tất cả những vấn đề đó, trả lại cho bạn nụ cười trắng đẹp tự tin chỉ sau 30 phút.

Tẩy trắng răng bằng laser mang lại hiệu quả cao nhất đối với những người chưa từng sử dụng các biện pháp chăm sóc răng  nào trước đó. Phương pháp này cũng có hiệu quả khá dài, nếu bệnh nhân thường xuyên giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách và khám răng theo định kì.

QUY TRÌNH TẨY TRẮNG RĂNG CHUYÊN NGHIỆP
Dịch vụ tẩy trắng răng bằng laser là phương pháp điều trị nha khoa mới, đòi hỏi nha sĩ giàu kiến thức, kinh nghiệm. Tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, bệnh nhân sẽ được điều trị theo quy trình sau:

– Đầu tiên, nha sĩ tiến hành lấy cao răng và đánh bóng, nhằm lấy đi những mảng bám “cứng đầu” bám trên răng. Sau giai đoạn này, răng của bệnh nhân trở nên sạch và trắng hơn.

– Kế đến, nha sĩ sẽ đặt một lớp đế cao su trong miệng bệnh nhân để che mô nướu, rồi bôi lớp gel có chứa thuốc sát trùng lên răng bệnh nhân. Ánh sáng cực tím từ tia laser sẽ kích hoạt các tác nhân làm trắng có trong gel, đồng thời biến đổi chúng thành oxy phủ lên răng và dần dần thấm sâu  vào trong răng.

Toàn bộ quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng 30 phút. Vì thế, phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người có cuộc sống bận rộn, ít có thời gian chăm sóc răng miệng… có thể có hàm răng đẹp như ý.

Tuy nhiên, phương pháp tẩy trắng răng này lại không thể áp dụng đối với một số đối tượng như: trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai, người mắc bệnh về nướu… Các trường hợp này nên tham khảo kĩ thuật bọc răng sứ với tác dụng làm trắng răng. Lưu ý chi phí và thời gian thực hiện sẽ cao hơn.