Những điều cần lưu ý khi trám răng? Chúng ta có nên trám răng không?

Những điều cần lưu ý khi trám răng? Chúng ta có nên trám răng không?

Những điều cần lưu ý khi trám răng? Chúng ta có nên trám răng không? - Cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, lấy cao răng, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, chăm sóc răng miệng trẻ em, đính đá vào răng

Như chúng ta đã biết, trám răng việc chúng ta phục hồi lại trạng thái răng khi bị sâu răng, răng bị sâu đục gây lủng lỗ răng. Nhiều người chọn trám răng thay cho việc nhổ răng để hạn chế gây cảm giác đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như chúng ta đã biết, trám răng việc chúng ta phục hồi lại trạng thái răng khi bị sâu răng, răng bị sâu đục gây lủng lỗ răng. Nhiều người chọn trám răng thay cho việc nhổ răng để hạn chế gây cảm giác đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trám răng là gì? vì sao chúng ta phải trám răng?

Trám răng là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn nhiều khi răng bị sâu, răng có kẽ hở, khi nhai thức ăn gây cảm giác khó chịu, dễ bị đọng thức ăn lại và gây nhiễm trùng răng. Nhiều người hay có thói quen mỗi lần ăn xong điều dùng tăm lấy những mẫu thức ăn còn đọng lại trên răng. 

Điều này lâu ngày vô tình làm cho răng có kẽ hở không cần thiết. Trám răng không chỉ giúp phục hồi trạng thái ban đầu của răng và còn ngăn ngừa được vi khuẩn xâm hại. Trám răng sẽ không có tính thẩm mỹ cao so với các phương pháp khác, nhưng bù lại chi phí vừa phải hợp với kinh tế của mọi khách hàng.

 

Những điều cần lưu ý khi trám răng?

 

Hiện nay, ngành y tế ngày càng phát triển, nên các công cụ y tế càng ngày được cải tiến hơn. Chất liệu được dùng trong việc trám răng đã được nha khoa Ngọc Trai kiểm tra nghiêm ngặt, được bộ y tế cấp phép sử dụng. 

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, một số loại vật liệu được sử dụng trong quá trình trám răng: Trám răng bằng xi - măng silicat, trám răng bằng Amalgam, trám răng bằng sứ và cuối cùng trám răng bằng composite. Mỗi một loại vật liệu được sử dụng sẽ có giá thành khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn loại nào phù hợp với mình nhất. 

Khi chúng ta bị sâu răng, bị khoảng trống bên trong răng bác sĩ sẽ lựa chọn hình thức trám răng để thực hiện, sau đó sẽ được bác sĩ theo dõi và hướng dẫn bạn cách vệ sinh tránh tái phát lần nữa. 

Quy trình trám răng cơ bản mà bạn nên biết: Đầu tiên bạn sẽ được khám và tư vấn nên chọn loại trám răng nào phù hợp, sau đó sẽ được vệ sinh răng sạch sẽ và tiếng hành gây tê, bác sĩ sẽ trám răng và kiểm tra và chỉnh sửa lại chỗ trám răng cho phù hợp. 

 

Chúng ta có nên trám răng hay không? Vì sao?

 

Có rất nhiều khách hàng luôn hỏi chúng tôi rằng, tình trạng của chúng tôi như vậy bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên giờ tôi nên trám răng hay nhổ răng là tốt nhất. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các bạn đến nha khoa để khám tổng quát sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và cho bạn lời khuyên hợp lý. 

Vì răng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn nên nhiều khi những triệu chứng cũng khá giống nhau. Vậy, trám răng có đau không, xin thưa rằng có đau đối với trường hợp răng bị khá nghiêm trọng ảnh hưởng đến tủy răng thì khi trám răng sẽ gây cảm giác đau nhức, còn nếu răng bị sâu thông thường khi trám sẽ gây ê buốt nhẹ nên bạn có thể yên tâm.

 

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp tăng cao, nha khoa Ngọc Trai cũng đưa ra nhiều phương pháp trám răng gồm trám răng thông thường và trám răng thẩm mỹ. Nên bạn không cần lo ngại rằng răng sẽ trở nên xấu sau khi trám, đều này đã có trám răng thẩm mỹ. Hãy đến nha khoa Ngọc Trai khi bạn muốn trám răng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ NHA KHOA MIỄN PHÍ CỦA NHA KHOA NGỌC TRAI!!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0923543979


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt