Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Quốc Tế dành cho người mất răng lâu năm

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Quốc Tế dành cho người mất răng lâu năm

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Quốc Tế dành cho người mất răng lâu năm - Cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, lấy cao răng, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, chăm sóc răng miệng trẻ em, đính đá vào răng

Rất nhiều người đang thắc mắc và tự hỏi rằng: Phương pháp cấy Implant là như thế nào, phẫu thuật cấy ghép Implant có tốn nhiều chi phí không, cấy ghép Implant ở đâu chất lượng và đúng tiêu chuẩn công nghệ Quốc Tế, ...Đó là những vấn đề mà Nha Khoa Ngọc Trai nhận phản hồi nhiều nhất từ các khách hàng, trong những ngày gần đây.

Rất nhiều người đang thắc mắc và tự hỏi rằng: Phương pháp cấy Implant là như thế nào, phẫu thuật cấy ghép Implant có tốn nhiều chi phí không, cấy ghép Implant ở đâu chất lượng và đúng tiêu chuẩn công nghệ Quốc Tế, ...Đó là những vấn đề mà Nha Khoa Ngọc Trai nhận phản hồi nhiều nhất từ các khách hàng, trong những ngày gần đây.

Để giải đáp chính xác về vấn đề, cấy ghép Implant cho mọi người hiểu rõ hơn, Nha Khoa Ngọc Trai chúng tôi, sẽ trình bày chính xác về vấn đề này ngay trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết vấn đề.

Cấy ghép Implant là gì?

Để hiểu rõ chính xác về cấy ghép Implant, điều đầu tiên chúng ta phải biết và nắm được, thế nào là cấy ghép Implant?

Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng, bằng cách cấy một trụ titan vào bên trong xương hàm, nhưng tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các răng cận kề với nó, giống như đang sử dụng phương pháp cầu răng truyền thống. 

Ưu điểm phương pháp cấy ghép Implant:

 • Không gây tiêu xương

 • Không gây vướng răng

 • Không hề gây khó chịu như các hàm giả khi tháo lắp

 • Cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu nhất và đặc biệt hiệu quả, dành cho những người bị mất răng lâu năm, cũng như bị tiêu xương hàm.

Quy trình thực hiện phương pháp cấy ghép Implant

Như vậy, qua lý giải định nghĩa cấy ghép Implant là gì, chúng ta có thể thấy được chính xác phương pháp cấy răng này là giải pháp tối ưu và tân tiến nhất. Để cứu cánh cho những bệnh nhân đã bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm nặng, đã để trong thời gian quá dài. Đây được đánh giá là phương pháp mới và hiện đại nhất, đúng chuẩn Quốc Tế, nó còn hiệu quả gấp vạn lần các phương pháp truyền thống như: Răng hàm giả, làm răng sứ.

Tác dụng của cấy ghép Implant là cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ về răng và nâng cao, thay đổi chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện như sau:

 • Bác sĩ thăm khám, quan sát tình trạng bệnh lý của bệnh nhân. Sau đó, tiến hành chụp CT X-Quang và sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để khảo sát. Đồng thời đưa ra kết quả ban đầu, để có kế hoạch điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

 • Tiếp theo bác sĩ bắt đầu cấy ghép một trụ Implant vào trong xương hàm. Bao gồm 4 trụ chính, 2 trụ phía trước sẽ được cấy thẳng, 2 trụ phía sau sẽ được cấy nghiêng. Rồi sau đó lắp thêm một mão sứ phía trên, đồng thời cũng tạo hình giống như một chiếc răng hoàn chỉnh.

 • Đối với bệnh nhân gặp trường hợp tiêu xương hàm. bác sĩ sẽ tiến hành lắp xương hàm trước khi tiến hành thực hiện cấy ghép trụ Implant.

Tại sao nên cấy ghép Implant tại Nha Khoa Ngọc Trai?

Nha Khoa Ngọc Trai cùng với các bác sĩ hàng đầu, chuyên nghiệp tốt nghiệp từ Master Implant Hoa Kỳ, đã đưa kỹ thuật tay nghề giỏi và tốt nhất của mình thực hiện vào quá trình phương pháp cấy ghép Implant.

Nha Khoa Ngọc Trai là một trong những nha khoa hàng đầu tại TP.HCM và cũng là nha khoa đầu tiên cấy ghép Implant thành công nhất cho những bệnh nhân bị mất hàm răng lâu năm và cả bệnh nhân bị tiêu xương hàm.

Tại Nha Khoa Ngọc Trai, được các bác sĩ chỉ định phương pháp này chỉ áp dụng cho trường hợp bệnh nhân:

 • Mất răng lâu năm và tiêu xương hàm (trừ một số trường hợp chống chỉ định ghép xương).

 • Mất răng ở các lứa tuổi (trừ một số trường hợp chống chỉ định cấy ghép Implant).

 • Sử dụng các mũi khoan, tay vặn, ...để dùng trong quá trình cấy ghép Implant. Đây là phương pháp công nghệ rất là tiên tiến, hiện đại bậc nhất, đúng tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc Tế, đã được nhiều quốc giới trên thế giới ứng dụng vào nha khoa và tin dùng nhất.

 • Với đội ngũ Y bác sĩ hơn 25 năm bề dày kinh nghiệm về răng Răng - Hàm - Mặt, đồng cùng người sáng lập Nha Khoa Ngọc Trai - Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng - tốt nghiệp Master Implant Hoa Kỳ, cũng là chuyên gia cấy ghép Implant và răng sứ hàng đầu tại Việt Nam, đã giúp trung tâm Nha Khoa cấy ghép thành công hơn 30.000 khách hàng khác nhau tại TP.HCM, nhất là những ca bị mất răng lâu năm.

 • Hệ thống phòng khám và điều trị hiện đại, vô trùng khép kín, đạt đúng Tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng: Cấy ghép Implant là bước khởi đầu đánh giá về trình độ chuyên môn tay nghề siêu giỏi của các Y Bác sĩ Nha Khoa tại Việt Nam, đồng thời đưa Nha khoa Việt Nam vươn ra tầm cao mới của thế giới. Đây là giải pháp tối ưu và tin vui cho những ai bị mất răng lâu năm, cũng như bị bệnh lý về tiêu xương hàm.

 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ NHA KHOA MIỄN PHÍ CỦA NHA KHOA NGỌC TRAI!!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0923543979


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt