Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng - Cấy ghép implant, niềng răng chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, lấy cao răng, trám răng thẩm mỹ, điều trị tủy răng, chăm sóc răng miệng trẻ em, đính đá vào răng

Giám đốc Nha khoa Ngọc Trai - Bác sĩ chuyên môn chính. 22 năm kinh nghiệm nha khoa & phẫu thuật hàm mặt. - Tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ - Chuyên gia Implant, chỉnh nha, niềng răng & PT hàm mặt

Để trở thành một bác sĩ giỏi tài ba, kỹ thuật chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng chút nào. Đòi hỏi các bác sĩ phải trải quá mọi trình học tập và làm việc qua nhiều năm. Thậm chí có nhiều Y Bác sĩ phải đánh đổi cả thanh xuân của mình, để có thể thành công được như ngày hôm nay.
 

BAC SĨ NGUYEN NGOC THUONG


Bác sĩ Nha Khoa cũng là một trong những nghề, mà bao nhiêu người ước mơ cũng không thể trở thành được. Nghề Bác sĩ đòi hỏi họ phải là những người rất giỏi, tận tâm, yêu nghề và đặc biệt luôn có khao khát trở thành một Bác sĩ giỏi, có thể chữa và điều trị hết mọi bệnh lý cho tất cả mọi người.

Một trong những bác sĩ chuyên khoa Nha Sĩ mà chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay đó chính là Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng. Mời các bạn cùng tìm hiểu, về người Bác sĩ đa tài này nhé.
 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng tại Nha Khoa Ngọc Trai

 
 

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng là cái tên quen thuộc mà ai cũng biết nhất là trong ngành Nha sĩ Việt Nam. Là người đồng sáng lập đầu tiên về Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai, tại Quận 1, Tp.HCM.

Không riêng gì trong ngành Nha Khoa với nhau, mà bất kể khách hàng nào thường xuyên tìm hiểu và điều trị về vấn đề liên quan đến hàm răng, đều biết đến người bác sĩ tận tâm này.

Trải qua 20 kinh nghiệm học hỏi và nghiên cứu sâu trong nghề Nha Khoa, bác sĩ đã hoàn thành được ước mơ của mình. Đồng thời cũng là bác sĩ đã thực hiện thành công quy trình cấy ghép Implant cho hơn 30.000 khách hàng, giúp họ tự tin và tỏa sáng hơn với cuộc sống.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng là một bác sĩ giỏi, đã Tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ, nhờ vào tinh thần đam mê, học hỏi và theo đuổi giấc mơ của mình. Ông đã trở thành một bác sĩ chuyên gia Implant, răng sứ hàng đầu tại Việt Nam.
 

Ngoài ra, với chức danh một nhà bác sĩ giỏi tài ba, Nguyễn Ngọc Thưởng còn được biết đến là một chuyên gia siêu Niềng răng và Phẫu thuật hàm mặt, gò má cực kỳ xuất sắc.

Nhờ vào đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao cùng đồng hành với Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng đã tạo nên một Trung tâm Nha Khoa Ngọc Trai hàng đầu, uy tín và dịch vụ Nha Khoa chất lượng tại TP.HCM. 
 

Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai
 

Nha khoa Ngọc Trai là một trung tâm nha khoa hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Nha Khoa Ngọc Trai quý khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị các dịch vụ nha khoa đạt chuẩn Quốc Tế.

Một trong những dịch vụ hàng đầu, tại trung tâm nha khoa Ngọc Trai đã và đang hoạt động bao gồm:

Trồng răng Implant  |  Nhổ răng sâu  | Chăm sóc định kỳ  | Nắn chỉnh răng  | Tẩy trắng răng  | Chăm sóc răng

Ngoài 6 dịch vụ hàng đầu đang hoạt động và thực hiện ở trên, Nha Khoa Ngọc Trai chúng tôi còn thực hiện thêm dịch vụ “cấy ghép Implant và niềng riêng”, nhằm đáp ứng kịp thời và xu hướng làm đẹp răng, đúng với mong muốn của khách hàng.

Hãy đến ngay với Trung Tâm Nha Khoa Ngọc Trai để được gặp bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng, nếu như bạn phát hiện mình có dấu hiệu hoặc vấn đề tình trạng bệnh lý về răng. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Địa chỉ: 13 CMT8, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38334135 - 3925 4443

Website: http://nhakhoangoctrai.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ NHA KHOA MIỄN PHÍ CỦA NHA KHOA NGỌC TRAI!!
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0923543979


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt