Lợi ích của việc cấy ghép implant

Các kỹ thuật làm răng giả thông thường có các nhược điểm như:
- Với hàm giả tháo lắp: Thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian mang phải chỉnh sửa hoặc làm lại. Bên cạnh đó, việc va chạm giữa hàm giả tháo lắp với sóng hàm lâu năm có thể gây tổn thương sóng hàm và tạo nên những khối u không tốt trong vùng miệng.
  - Với cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.
Cấy ghép răng implant giúp khắc phục được các nhược điểm của hàm giả tháo lắp và cầu răng: 
- Cho chức năng ăn nhai tốt: Implant giúp phục hồi chức năng ăn nhai hiệu quả tương đương với răng thật. Điều này cho phép bạn được những thức ăn mình thích thật thoải mái mà không cần do dự hay lo lắng. Một hàm giả toàn hàm hàm trên che phủ toàn bộ khấu cái, làm bạn mất đi một phần vị giác để thưởng thức thức ăn. Với Implant làm răng trụ, hàm giả sẽ không còn phần che phủ khấu cái nữa, bạn sẽ có thể thưởng thức thức ăn một cách trọn vẹn.
- Không làm tổn hại các răng thật khác: do không cần phải mài các răng lân cận để làm cầu, răng cấy ghép Implant độc lập hoàn toàn với các răng thật khác nên không gây bất cứ ảnh hưởng gì tới các răng thật.
- Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.
- Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.
- Cấy ghép răng không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ - nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.
- Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.
Quảng cáo 01Quảng cáo 2