Trồng răng sứ bắc cầu có nhanh không?

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bắc cầu răng có nhanh không?” của bạn, Nha khoa Ngọc Trai xin được giải đáp cụ thể như sau:
Làm cầu răng cho răng cửa bằng công nghệ hiện đại tại Paris
Cầu răng là phương pháp trồng răng được áp dụng khá phổ biến. Đây là kỹ thuật tạo ra một cầu có nhiều thân răng gắn liền với nhau thay thế cho chiếc răng đã mất đồng thời chụp lên trên những chiếc răng bên cạnh răng mất đã được mài cùi để làm nhiệm vụ trụ đỡ cho răng.
Phương pháp trồng răng này không làm mất nhiều thời gian của bạn. Toàn bộ quy trình hỗ trợ điều trị bạn chỉ phải mất khoảng 2 – 3 ngày tương đương với 2 – 3 lần hẹn.
– Lần hẹn thứ 1: Bạn sẽ được thăm khám kỹ và tư vấn về kỹ thuật phục hình. Nếu đồng ý trồng răng thì ngay trong lần hẹn này bạn sẽ được mài cùi răng và quét dấu hàm luôn.
– Lần hẹn thứ 2: Bạn sẽ được thử sườn răng xem đã vừa khít chưa. Nếu chưa chuẩn thì sẽ được chỉnh lại và làm vỏ sứ, hoặc nếu đã vừa thì sẽ tiếp tục cho làm vỏ sứ mà không cần chỉnh sửa.
– Lần hẹn thứ 3: Bạn sẽ được thử sứ, nếu có sai khác sẽ được chỉnh sửa luôn và gắn lên răng để hoàn tất phục hình.
Đó là 3 bước cơ bản theo quy trình tiêu chuẩn trước đây. Tuy nhiên, những khách hàng làm cầu răng tại Nha Kha Ngọc Trai thường chỉ phải trải qua khoảng 2 lần hẹn là hoàn tất nên băn khoăn bắc cầu răng có nhanh không của bạn sẽ được giải quyết.
Sở thời gian làm cầu răng có thể được rút ngắn như vậy là do Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ phục hình răng hiện đại Răng sứ CT 5 chiều do các chuyên gia châu Âu sáng chế thành công.
Với công nghệ này, những cầu răng sẽ được phục hình chính xác, chuẩn tỷ lệ và màu sắc so với răng thật. Cầu răng không bị kênh lệch, hở kẽ, không quá nặng nề so với trọng lượng của răng thật, màu sắc hài hòa trùng khớp với màu răng thật. Độ chịu lực đảm bảo ên giúp ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật. Làm cầu răng bằng công nghệ này, bạn sẽ có thể yên tâm với tuổi thọ của cầu răng, sẽ duy trì được trong rất nhiều năm.
Quảng cáo 01Quảng cáo 2