Cơ Sở 2: 79 Lương Hữu Khánh, Q.1, TP.HCM

Với đà phát triển không ngừng của xã hội ở mọi mặt trong cuộc sống, chúng ta ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay vẫn chưa được đại bộ phận người VIệt Nam quan tâm đúng mức. Và để đáp ứng phần nào nhu cầu của quý khách hàng về chăm sóc răng miệng; đồng thời tạo nên một thương hiệu uy tín, địa chỉ đáng tin cậy, nơi mà mọi dịch vụ về nha khoa được nâng lên tầm chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, và làm hài lòng khách hàng nhất, Phòng khám NHA KHOA NGỌC TRAI được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ nha khoa.
 
Hơn 10 năm phát triển với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, các bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại luôn được đổi mới để bắt kịp các tiến bộ khoa học trên thế giới về nha khoa, chúng tôi cam đoan cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
Tầm nhìn
Trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng.
 
Sứ mệnh
Làm cho khách hàng hài lòng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, sản phầm dịch vụ chất lượng nhất đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 
Giá trị cốt lõi
  • Tận tâm: quan tâm đến khách hàng, nhân viên và đối tác một cách chân thành, sâu sắc.
  • Nhiệt tình: mọi nhân viên làm việc với tinh thần hăng say, nhiệt huyết, không ngại vất vả.
  • Đạo đức: tuân theo mọi qui tắc đạo đức, đặt y đức lên làm tôn chỉ hoạt động.
  • Đổi mới: liên tục cải tiến, làm mới cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật; đội ngũ bác sĩ luôn cập nhật kiến thức mới để theo kịp các tiến bộ của thế giới.
  •  
Quảng cáo 01Quảng cáo 2